Đất nền Long Hậu Riverside “cháy hàng” trong lễ giới thiệu dự án

Khách hàng bày tỏ sự quan tâm đến dự án Long Hậu Riverside

Với việc 100% giỏ hàng thuộc giai đoạn 1 của dự án được giao dịch nhanh chóng trong lễ giới thiệu ngày 9/9/2018, Long Hậu Riverside đã trở thành dự án đất nền “hút hàng” nhất khu Nam.
Chính sách bán hàng “có một không hai”

Sáng ngày 9/9, sảnh The Adora “chật cứng” khi tiếp đón hàng trăm khách hàng tham gia lễ giới thiệu dự án Long Hậu Riverside. Tại buổi lễ, khách hàng có cơ hội tiếp cận thông tin dự án chính xác và đặc biệt là nhận được những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Long Hậu Riverside “cháy hàng” trong lễ giới thiệu dự án

Khách hàng bày tỏ sự quan tâm đến dự án Long Hậu Riverside
Khách hàng bày tỏ sự quan tâm đến dự án Long Hậu Riverside

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Lộc Hạnh – Phó Tổng giám đốc kinh doanh và tiếp thị Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi cho biết: “Dự án Long Hậu Riverside là một trong những dự án đất nền tiềm năng, là điểm sáng của vùng ven khu Nam thành phố. Sắp tới khi một loạt những tuyến giao thông trọng điểm đi vào hoạt động, cùng sự mở rộng của khu công nghiệp Long Hậu, đặc biệt là khu đô thị cảng Hiệp Phước được xây dựng trên quy mô lớn sẽ là đòn bẩy và là cơ sở tạo nên tiềm năng tăng giá mạnh mẽ cho dự án Long Hậu Riverside”.

Trong lễ giới thiệu, hàng loạt những “ưu đãi vàng” hấp dẫn đã được áp dụng. Những khách hàng tham dự sẽ nhận được một voucher giảm giá 2% và đặc biệt còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ông Quang Thành, khách hàng may mắn trúng giải vàng chia sẻ, Long Hậu Riverside là dự án tiềm năng, không chỉ là một cơ hội đầu tư mà còn có thể an cư vì hệ thống giao thông kết nối liên vùng, từ đây di chuyển lên Sài Gòn chỉ mất 15 phút, chưa kể liền kề nhiều khu công nghiệp, khu cảng biển tôi tin đây là lựa chọn tốt. Được biết ông Thành là khách hàng đến từ Vũng Tàu để kịp tham dự chương trình, ông và một người bạn nữa đã di chuyển từ 5h sáng và cả hai người đều đã thực hiện giao dịch của dự án.

Khởi động giai đoạn 2

Đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án, ông Nguyễn Lộc Hạnh cho biết: “Long Hậu Riverside thuộc phân khúc đất nền, bên cạnh những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, hạ tầng quy hoạch đồng bộ, dự án còn sở hữu pháp lý minh bạch với sổ đỏ riêng từng nền và cam kết giao nền 30/9”.

“Đa số khách hàng khi biết về thông tin của Long Hậu Riverside đều bày tỏ muốn sở hữu ngay những sản phẩm tại dự án. Việc “cháy hàng” trong ngày đầu ra mắt là điều chúng tôi đã đoán biết từ trước, đặc biệt thành công lần này chính là bước khởi đầu để chúng tôi tiếp tục giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2 của dự án”, ông Hạnh nói.

Dự án Long Hậu Riverside
Dự án Long Hậu Riverside

Theo tiết lộ từ Bất động sản Danh Khôi, giai đoạn 2 của dự án sẽ có rất nhiều điểm khác biệt từ hạ tầng cơ sở đến những tiện ích trong dự án, đặc biệt sẽ có những ưu đãi có lợi cho nhà đầu tư ở giai đoạn 1.

Nguồn: Cafeland.vn

Bình luận

Bình luận

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!